เค้าว่าคนที่คิดถึงและคุยแต่เรื่องอดีต คือคนที่มีอายุ ฉันไม่เห็นด้วย ไม่ใช่เพราะฉันก็เป็นพวก สว. สูงวัยจึงเข้าข้างตัวเอง แต่ฉันว่าการรำลึกถึง คนอื่นแสดงว่าเค้าต้องเป็นคนดี ที่ทำให้เราคิดถึงเขาเสมอๆ

Landlady คือผู้ที่ดูแลเรา เมือ่เราต้องไปอยู่บ้านเขา เพราะเรามีหน้าที่ต้องไปเรียนหนังสือยังต่างประเทศ ผู้ที่ฉันคิดถึงบ่อยๆเพราะเธอ เคยมีหน้าที่ดูแลฉัน สมัยฉันไปเรียนที่ ประเทศอังกฤษ Penny หรือ Mrs. Penelope Smith อดีต Landlady ของฉัน และเมื่อกลับไปเยี่ยมเธออีกหลายหน Penny ก็มีหน้าที่รับ ส่งฉัน ที่ Airport รวมอีกทั้ง แม่ฉันและพี่สาว หรือเพื่อนฝูงไปเที่ยวอังกฤษ Penny ก็กลายเป็นผู้ที่มีน้ำใจดูแลพวกเขาเหล่านี้ไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่Penny ก็ มีความสุขในการได้ดูแลพวกเรา แล้วฉันจะลืมได้อย่างไร คนดีๆหายากมากแบบนี้

รูปฉันและ Penny ฝูง Swans เมือกลับไปเยี่ยม ที่ Colchester, Essex ,England
รูปฉันและ Penny ฝูง Swans เมือกลับไปเยี่ยม ที่ Colchester, Essex ,England
รูปฉันที่บ้าน Penny ทั้งกิน นอน เป็นแรมเดือน ช่วงพักร้อน กับเจ้า Sophie แมวเมืองผู้ดี

Penny เป็นทั้งแม่ พี่สาว เพื่อน ในเวลาเดียวกัน ทำอาหารก็อร่อย เราก็มีวีรกรรมร่วมกันบ่อยช่วงสมัยฉันเรียนที่โน่น 4 ปี ถ้าฉันมีเวลาฉันจะเล่าเรื่อง Penny ให้เพื่อนๆฟังฉันคิดว่าคงต้องโทรหา Penny พรุ่งนี้ เพราะฉันก็คิดถึงมากมาย เพื่อนๆฉันยังแปลกใจที่ฉันติดต่อกันอยู่เสมอๆ เป็นเพราะ เรารักกินนิ

Penny เป็นผู้จัดการที่ร้าน Oxfam ที่ Colchester เป็นเมืองที่ฉันเคยเรียน และกลับไปเที่ยวบ่อยครั้ง ความทรงจำดีๆ ถูกทำให้ฉันต้องรำลึกถึงภาพ สมัยเรียน ภาพทิวแถวของต้น Cherry Blossom  ผลิ ดอกสีชมพูบานสพรั่ง สุดลูกหูลูกตา ทุ่ง ดอกMastard สีเหลืองแก่ ตัดกับเนินเขาสีเขียว ประหนึ่งปูด้วยหญ้าสีเขียวขจี ท้องฟ้าสีฟ้าสดและเมฆลอยฟ่องสีขาวของฤดูใบไม้ผลิ ดอกบลูเบลล์สีฟ้าเข้มแข่งกันบาน ภาพเพื่อนๆและผู้คนที่ฉันรู้จักมากมาย ค่อยๆ เกิดขึ้นเป็นลำดับ….ฉันมึความสุขที่ได้คิดถึงความทรงจำดีๆมากมาย 🙂

I miss you my Dearest Penny…….and Colchester England…..Love you all !!!